Xóc đĩa và những thông tin cần giải đáp cùng với BBIN

Hiện nay xóc đĩa có thể được coi rằng là một trong những trò chơi được nhiều người ưa thích không những mang lại những cảm giác mới lạ mà còn có thể giúp người chơi trải nghiệm được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mà nó mang lại. Vậy thì các anh em có sẵn sàng để hiểu và biết thêm về trò chơi mới gây nghiện cùng BBIN chưa? Hãy bắt đầu nào!

>Xem thêm: w88 nha cai

Tại sao nên chơi xóc đĩa trực tuyến?

Chơi xóc đĩa trực tuyến

Khi các anh em chơi Xóc đĩa trực tuyến thì cách thức chơi cũng tương tự với chơi Xóc đĩa ngoài đời thật tuy nhiên lại có thể tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều.

Hiện nay việc chơi Xóc đĩa trực tuyến có thể giúp các anh em tiết kiệm kha khá thời gian cũng như tiền bạc tiêu tốn vào chi phí di chuyển mà còn có thể kiếm được tiền nhiều hơn.

Quy tắc chơi xóc đĩa hiện nay

Khi bước vào trò chơi, các anh em có thể chọn đặt cược trong 2 cửa là cửa chẵn và cửa lẻ. Sau khi đặt cược xong thì Dealer sẽ tiến hành xóc đĩa lên với 4 quân cờ có 2 mặt là 2 màu hoàn toàn khác nhau (màu trắng và màu đỏ).

Kế tiếp, các anh em sẽ được thông báo kết quả trên màn hình rồi báo là thắng hay thua tùy thuộc vào cửa các anh em đã đặt trước đó.

Các anh em có thể xác định được kết quả như sau:

  • Nếu kết quả là 4 quân trắng hoặc quân 4 đỏ hoặc 2 quân trắng, 2 quân đỏ thì anh em nào đặt cửa chẵn sẽ chiến thắng.
  • Nếu kết quả là 1 quân trắng và 3 quân đỏ hoặc 1 quân đỏ và 3 quân trắng thì anh em nào đặt cửa lẻ sẽ chiến thắng.
  • Nếu kết quả là 4 quân đỏ hoặc 3 quân đỏ và 1 quân trắng thì anh em nào đặt cửa tài sẽ chiến thắng.
  • Nếu kết quả là 4 quân trắng hoặc 3 quân trắng và 1 quân  đỏ thì anh em nào đặt cửa xỉu sẽ chiến thắng.

>Xem thêm: fun88 trực tiếp

Một số mẹo nhỏ khi chơi xóc đĩa trực tuyến

Những mẹo nên áp dụng khi chơi xóc đĩa

Tuy biết đây là một trò chơi thiêng về may mắn nhiều hơn nhưng BBIN cũng xin chia sẻ thêm với các anh em một vài mẹo sau đây có thể giúp các anh em nâng cao tỷ lệ chiến thắng của mình.

Nên đặt cược theo người đang có đà thắng

Tất nhiên, việc ăn ké vận may của người khác là vô cùng hên xui nhưng nếu có một cao thủ nào biết cách thắng xóc đĩa thì các anh em cũng đừng ngại ngùng gì mà nên đi theo. Biết đâu vừa có thể kiếm được nhiều tiền hơn mà vừa có thể kết bạn tâm giao và học hỏi thêm những kỹ thuật cá cược mới thì sao?

Nên ưu tiên đặt cửa chẵn hoặc cửa lẻ hơn là cửa tài hoặc cửa xỉu

Nếu các anh em là người chơi mới thì nên đặt cửa Chẵn/Lẻ nhiều hơn cửa Tài/Xỉu vì tỷ lệ chiến thắng của nó dường như là nhiều hơn 2 cửa còn lại cho nên tỷ lệ ăn tiền cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, các anh em cũng có thể đặt cửa Tài hoặc cửa Xỉu nếu như linh tính mách bảo nhé vì biết đâu được đó mới chính là định mệnh mà các anh em phải theo đuổi khi chơi xóc đĩa?

Vậy đó là một số những thông tin cũng như mẹo nhỏ mà các anh em có thể áp dụng khi chơi xóc đĩa lại BBIN một cách thật khôn ngoan. 

Hiện nay BBIN và AE888 có rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhau đang chờ các anh em khám phá. Bên cạnh đó, xóc đĩa là một trong những trò chơi đòi hỏi các anh em phải thật kiên trì cho nên một nơi có tốc độ truy cập vô cùng ổn định như BBIN sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các anh em đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.