Thủ thuật chơi Roullete ăn sạch tiền đối thủ

Thủ thuật chơi roulette thì hầu như ai trong ai giới casino cũng đều biết đến nó cả và không có gì xa lạ hết. Bởi vì roulette là một trò chơi có luật chơi khá là đơn giản, dễ hiểu chỉ cần quan sát một lần là dễ hiểu. Nhưng bên cạnh đó cũng có một đống người bị mất tiền về trò này vì lý do đơn giản họ chủ quan về luật chơi khá dễ nên là dẫn đến bị thua. Thì bài viết hôm nay, tôi sẽ chỉ cho các bạn một vài thủ thuật chơi thắng roulette ăn sạch tiền đối thủ mà tôi đã rút ra sau nhiều lần thua nhé.

Choi-roulette-an-sach-tien-doi-thu-050920201
Game roulette cực đỉnh ở AE888

Những bí quyết cực đỉnh giúp bạn chiến thắng roulette trong khi chơi là gì?

Bất kỳ game nào cũng vậy dù là dễ hay khó, dù là tiền cược đặt nhiều hay ít thì các bạn cũng nên tự tìm cho mình một vài bí kíp riêng để vừa có thể ăn được nhiều tiền và còn được phong là thần bài roulette cực đỉnh nữa. Có phải các bạn nghe vậy các bạn cảm thấy khoái và hứng thú để chơi game nữa không? Vì thế những thủ thuật chiến thắng roulette cực đỉnh các bạn nên biết đó là:

  •     Một trong những thủ thuật chiến thắng roulette đó là đầu tiên bạn nên nắm rõ luật chơi – Roulette là một trò chơi gồm một chiếc bánh xe và trên đó có 38 con số. Mỗi người sẽ tùy theo ý mình mà đặt tiền cược vào mỗi con số đó. Sau khi mọi người đã hoàn thành đặt cược xong thì bánh xe sẽ bẩt đầu quay nếu trái bóng rơi vào ô nào thì người đó thắng. Luật chơi chỉ đơn giản vậy thôi nhưng mọi người cũng nên nắm rõ, nếu việc nắm rõ và đúng luật thì cơ hội thắng cược sẽ rất là cao.
  • Bí quyết chơi hay dễ thắng đó là đánh số vòng quay. Đây là một trong những thủ thuật chiến thắng roulette là các dân sành chơi thường áp dụng đó và cả tôi cũng đã từng áp dụng và thắng cược cực lớn. Cách cược này có nghĩa là bạn sẽ phân ra từng khu để đặt. Ví dụ lần đầu sẽ đặt khu 1, 2. Ván 2 đặt khu 1 , 3… cứ như thế mà xoay vòng thì khả năng thắng cược sẽ cao hơn và rủi ro thua rất là thấp.
Choi-roulette-an-sach-tien-doi-thu-0509202012
Áp dụng các bí quyết chiến thắng roulette này sẽ giúp bạn thắng được cược to
  • Thủ thuật mà tôi hay áp dụng nhất và nó cũng đã từng đem lại thắng lớn đó là bí quyết đặt chip. Các bạn đừng nên xem thường thủ thuật này nhé nó vừa giúp bạn kéo dài cuộc chơi, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và tăng cơ hội chiến thắng rất là cao.
  •  Ngoài những thủ thuật chiến thắng roulette đã chia sẽ trên còn có bí quyết chơi lệnh đường đi và sóng thủy triều nữa. Hai thủ thuật này yêu cầu mỗi người phải quan sát thật kỹ lưỡng và tính toán rõ ràng từng nước đi.

Bạn cần làm gì để chơi roulette nhanh thắng?

Để chơi được roulette nhanh thắng thì ngoài những thủ thuật chia sẻ ở trên thì trong mỗi các bạn phải:

  • Luôn giữ được tâm lý ổn định không được phân tâm bởi các yếu tố bên ngoài. Ví dụ bạn thua cược quá nhiều thì nên bình tĩnh để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt chứ đừng nghe những người thức bên ngoài.
  • Biết quản lý vốn của mình một cách hợp lý.Không nên đặt cược quá nhiều hay quá ít mà phải biết điều chỉnh cho phù hợp.
  •  Biết dừng đúng lúc và lượng sức mình đây cũng là một điều khá quan trọng trong thủ thuật chiến thắng roulette đấy các bạn ạ. Nếu không biết dừng đúng chỗ dễ bị đi về tay không ngay lúc nào không biết đấy.

Đây là những điểm mà bản thân cần phải cân nhắc và lưu ý nếu muốn chiến thắng roulette.

Choi-roulette-an-sach-tien-doi-thu-0509202017
Đến với AE888 để thử sức với các thủ thuật chiến thắng roulette của riêng mình nhé.


Kết luận:

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một vài thủ thuật chiến thắng roulette ăn sạch được tiền đối thủ trong chớp nhoáng. Vậy muốn thử sức xem mình có thể thắng được đối thủ không thì hãy truy cập ngay AE888 để chơi thử nhé. Và hơn nữa nếu truy cập AE888 ngay hôm nay sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.