Nếu các anh em là dân chơi gà đá chuẩn không cần chỉnh thì chắc hẳn cũng đã phải một lần nghe thấy cái tên gà Sweater rồi đúng không? Đúng rồi, nó gần như chín là ông vua gan dạ nhất của mỗi trận đá gà mà bất kỳ đối thủ nào đã từng gặp mặt cũng đều thấy điêu đứng về sự gan lì của nó. Hãy đọc thêm bài viết này để hiểu thêm vì sao tôi lại nói thế nhé.

giong-ga-sweater-tai-ae888
Đâu là lý do cho sự ra đời của giống gà đỉnh cao này?

Sự tích của giống gà huyền thoại này

Giống gà Sweater thật chất được bắt nguồn từ châu Âu bằng cách lai hai giống gà là gà Hatch và giống gà Kelso. Chính vì vậy nó có đặc điểm mạnh nhất cũng như những ưu điểm của hai giống gà trên.

Nhằm mục đích lai tạo ra được một giống gà mạnh mẽ có thể đấu với những giống gà khỏe nhất trên thế giới điển hình như giống gà của Philippines cho nên công cuộc tạo ra giống gà Sweater thật sự không hề đơn giản mà cần tốn rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, bây giờ nhờ những nỗ lực không ngừng đó, giống gà Sweater thật sự đã không mang lại sự thất vọng cho người đã lai tạo ra nó và có rất nhiều cuộc chiến thắng đỉnh cao trên những sàn đấu gà quốc tế cũng như nội địa.

Đặc điểm của giống gà Sweater

giong-ga-sweater-tai-ae888-06212020
Đặc điểm của giống gà ông vua huyền thoại trên sàn đấu là gì?

Như đã nói ở trên, nhờ sự kết hợp giữa 2 giống gà mạnh nhất và gần như bất bại nhất trên thế giới cho nên giống gà này cho gần như đầy đủ tất cả những ưu điểm nổi trội như sức mạnh cực kỳ tốt, độ dẻo dai, nhanh nhẹn và tính háo thắng vô cùng cao mỗi khi bắt đầu trận đấu đá nhau.

Giống gà Sweater thật chất chính là một vị vua bất khả chiến bại trên mỗi sàn đấu kể cả ở Mỹ, Mexico hay ngay cả ở Philippines thì tên tuổi của chúng vẫn không khi nào hạ nhiệt được. Đồng thời, nó cũng có thể tham gia rất nhiều thể loại đá gà khác nhau từ đá gà cựa sắt cho đến gà đá cựa dao vô cùng nguy hiểm thì chỉ trong một vài giây là nó có thể đánh bại được đối thủ của nó rồi. Tin tức gà.

Một số người đã từng cho rằng giống gà này như những đấu sĩ quyền anh chuyên nghiệp bởi vì nó không bao giờ nhận thua cả. Chính vì tính hiếu thắng này mà bao nhiêu lần nó cũng có thể lật ngược lại thế trận cho dù đối thủ có khỏe hơn hay to con hơn nó như thế nào đi chăng nữa. 

Vậy mà ông trời còn dường như rất là chiếu cố nó bởi bên cạnh sự hiếu thắng đó, giống gà Sweater còn được trời phú cho một khả năng bền bỉ vô cùng cao.

Cách nhận biết giống gà này

Nếu được quan sát trong một bầy gà thì các anh em cũng sẽ dễ dàng nhận ra đâu là con gà Sweater bởi vì nó vốn dĩ đã sở hữu một thân hình nở nang, khỏe mạnh và vô cùng săn chắc so với những giống gà khác.

Ngoài ra một số con còn sở hữu màu lông trắng ở đuôi hoặc trên cánh của nó vô cùng độc lạ, nhìn phát là thấy ngay. Bên cạnh đó, chi tiết mồng dâu cũng là một chi tiết giúp các anh em có thể dễ dàng nhận thấy đâu là vua của sàn đấu.

Vậy đó là một vài thông tin về giống gà Sweater mà các anh em có thể muốn biết. Nếu muốn xem thêm những trận đá gà có giống gà này, hãy truy cập vào địa chỉ của nhà cái trực tuyến AE888 để có thể xem ngay với chất lượng tuyệt đỉnh nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo