Những sai lầm trong cách nuôi gà đá mau tới pin cần tránh.

Để có một chiến kê khỏe mạnh thì ở các bài viết trước dagathomo đã chia sẻ cho bạn cách chọn giống gà tốt rồi. Thì bài viết hôm nay dagathomo sẽ bật mí cho bạn một điều nữa, đó là ngoài việc chọn giống để có chiến kê khỏe chúng ta còn phải có cách nuôi khoa học hợp lý từ chế độ dinh dưỡng cho đến cách huấn luyện. Vậy làm sao để biết cách nuôi đó là gì thì hôm nay dagathomo sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nuôi gà đá mau tới pin là như thế nào nhé. Cùng theo dõi bài viết này nhé.

>Xem thêm: đá gà ae888

Điều kiện cần trong cách nuôi gà đá mau tới pin cần phải biết:

Trước tiên, để nuôi được gà đá mau tới pin thì bạn phải xem các chiến kê của bạn có thỏa mãn những điều kiện dưới đây hay không và đặc biệt là chuồng trại có phù hợp với cách nuôi gà đá mau tới pin hay không? Đó là:

 • Đầu tiên, giống gà đó phải là giống gà tốt, khỏe mạnh và không bị dị tật. Bên cạnh đó phải đi kèm với thân hình vạm vỡ, tướng tá chắc nịt và một làn da dày đỏ rực để thể hiện được phong thái của một chiến binh luôn mang cho mình một tinh thần chiến đấu.
 • Thứ hai, chuồng trại của các chiến kê phải luôn luôn thông thoáng không được ẩm thấp dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của chiến kê.
 • Trong chuồng khí hậu nhiệt độ phải luôn đảm bảo đó là mùa hè thì mát, còn mùa đông thì ấm.
 • Phải thường xuyên dọn dẹp chuồng trại để đảm bảo vệ sinh chuồng trại.
 • Thường xuyên xịt thuốc khử trùng và tiêu độc để không bị phát sinh vi khuẩn.
 • Cuối cùng, ngoài gà phải đảm bảo sức khỏe tốt và chuồng trại thông thoáng thì bên cạnh đó phải thường xuyên bổ sung các loại vitamin để tăng sức đề kháng và tốt cho xương nữa.

Khi bạn đã đáp ứng được những yêu cầu này thì chiến kê bạn mới áp dụng được cách nuôi gà mau tới pin một cách hiệu quả nhất.

>Xem thêm: live đá gà ae888

cach-nui-ga-da-mau-toi-pin-07202020
Chuồng trại phải thông thoáng thì cách nuôi gà đá mới mau tới pin mới hiệu quả

Để nuôi gà mau tới pin thì gà cần phải trải qua hai giai đoạn nào?

Sau khi đã chọn được giống gà tốt và có sức khỏe tốt thì gà phải trải qua 3 giai đoạn trong cách nuôi gà đá mau tới pin như sau:

1.Vỗ béo cho gà:

Nghe có vẻ thì nó hơi bất hợp lý đúng không ạ? Bởi vì đối với giống gà đá thì đâu cần phải quan tâm trọng lượng đâu mà lại vỗ béo. Ở đây nó không giống như bạn nghĩ đâu, mà giai đoạn vỗ béo này là giai đoạn bắt đầu của quá trình trưởng thành và thay lông của các chiến kê gà đá vì thế nên thức ăn tiêu hao rất nhiều nên chúng ta phải vỗ béo để nó có thể hoàn thiện quá trình này một cách nhanh nhất. Quá trình vỗ béo này có chế độ dinh dưỡng đặc biệt với các loại thực phẩm như sau:

 • Thóc và lúa: Đây là thức ăn chính và được ăn một ngày 2 bữa và cho gà ăn đến khi nào gà không nạp nữa thì thôi.
 • Rau xanh: thì ăn chủ yếu là rau muống, xà lách, giá đổ và 1 ngày chỉ ăn một lần duy nhất.
 • Mồi: Đây là loại thực phẩm bổ sung thêm cho cơ thể của các chiến kê và cứ 2 ngày là bổ sung một lần. Thường là bổ sung 60g thịt bò, dế, lươn…
 • Và ngoài ra còn phải bổ sung các vitamin như là: Vitamin B1, B2 thì uống 100mg/ngày. Còn đối với các vitamin A D3 E dạng viên thì sẽ uống mỗi ngày một viên.
 • Đặc biệt vẫn không bỏ qua đó là thuốc vỗ béo gà cứ cách 5 ngày là uống 1 viên. Thuốc vỗ béo có tên là Pharaton.

2.Giảm mỡ và tăng cơ:

Sau khi đã hoàn thiện được giai đoạn trưởng thành và đã đạt được mức khối lượng ổn định thì các chiến kê sẽ bắt đầu giảm mỡ và tăng cơ để tạo cho cơ thể săn chắc để có khả năng chống chọi các đòn tốt hơn, và đặc biệt việc tăng cơ sẽ làm cho cơ thể  nhanh nhẹn hơn có khả năng đáp trả đòn nhanh hơn. Cụ thể quá trình giảm mỡ và tăng cơ của các chiến kê sẽ được ăn theo chế độ như sau:

 • Đối với thóc và lúa: Vẫn ăn một ngày 2 bữa nhưng mỗi lần ăn như vậy chỉ dao động tầm 60-70 hạt/ lần. Chứ không được ăn thả ga như gia đoạn trưởng thành.
 • Còn đối với mồi thì cũng giảm đi chỉ ăn tầm 20g thịt bò và dế.
 • Riêng đối với B1, B2, D3, K… vẫn được bổ sung đều đặn như giai đoạn vỗ béo để tăng lực cho các chiến kê.

3.Tập luyện:

Đây cũng là một bước khá quan trọng trong cách nuôi gà đá mau tới pin. Ngoài để có cơ thể săn chắc bằng việc giảm mỡ và tăng cơ thì bên cạnh đó cần có một quá trình rèn luyện nghiêm ngặt để có thể có một sức khỏe tốt và một là một chiến kê khỏe mạnh có sức chịu đòn cực tốt để có thể hung mãnh đứng vững khi tham gia chiến đấu với các chiến kê khác ở các trường gà. tin tức gà đá.

cach-nui-ga-da-mau-toi-pin-07202020-147
Các chiến kê gà đá ở dagathomo trông rất hùng dũng khi áp dụng đúng cách nuôi gà đá mau tới pin

Kết luận:

Sau khi đọc xong bài viết này thì các bạn cũng biết điều kiện cần và đủ trong nuôi gà đá mau tới pin rồi đúng không ạ? Nếu bạn còn đang tìm hiểu về cách nuôi gà mau tới pin thì hãy tham khảo nhanh cách viết này nhé. Chúc các bạn áp dụng cách nuôi này thành công với các chiến kê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.