Những điều cần biết trong cách nuôi gà có lực thomo mới nhất hiện nay

Để có một chiến kê giỏi có những cú đá xuất thần thì ngoài việc chọn giống tốt bên cạnh đó các bạn còn phải biết cách nuôi gà làm sao để có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao để có thể chống chọi những thời tiết khắc nghiệt… Vậy cách nuôi gà có lực thomo mới nhất là gì? Thì bài viết hôm hay hãy cùng dagathomo tìm hiểu như thế nào nhé. Hãy dành chút thời gian tìm hiểu để có một chiến kê vừa đá hay vừa khỏe mạnh nhé.

>Xem thêm: đá gà trực tiếp thomo 24/7

cach-nuoi-ga-co-luc-thomo-moi-nhat-07182020
Các chiến kê ở dagathomo sau khi áp dụng cách nuôi gà có lực thomo mới nhất hiện nay nên rất chắc khỏe.

Những điều cần biết trong cách nuôi gà có lực thomo mới nhất?

Để có thể rèn luyện được một chiến kê dũng mãnh với một sức khỏe kiên cường, sức chịu đòn lâu và sức đề kháng tốt để chống chọi các thời tiết khắc nghiệt khi không dự đoán trước được thì các sư kê cần phải biết cách nuôi gà có lực thomo mới nhất sau đây để áp dụng vô các chiến kê của mình. Đó là:

1.Vần gà lấy hơi:

 • Đây là một cách được hiểu đơn giản là cho những chiến kê tập dược thi đấu thử để biết được cảm giác khi ra các trường gà thi đấu nó khác hơn khi ở nhà như thế nào nhằm để tạo cho các chiến kê cảm giác quen thuộc khi thi đấu để không bị áp lực khi ra các trường gà thi đấu. Đối với cách nuôi này thì sẽ giúp cho các cơ bắp của chiến kê của bạn săn chắc và sức chiến đấu bền bỉ có thể kéo dài được tận 15 phút.
 • Tùy vào mỗi loại chiến kê mà chúng ta có bài áp dụng riêng cho phù hợp với sức khỏe của từng chiến kê. Và thường thì bài tập cơ bản theo cách nuôi vần gà lấy hơi mà hầu hết các chiến kê nào cũng phải tập đó là gà chạy lồng ngực với bài này thì gà lên cơ rất nhanh và đặc biệt là khả năng chịu đựng rất cao giúp cho việc chịu đòn của chiến kê trong các trận đấu sẽ rất cao.
 • Và bên cạnh đó, chúng ta có thể tập nâng cao hơn để nâng cao sức chịu đựng của các chiến kê giỏi hơn.

2. Vào nghệ cho các chiến kê

 • Đây là một trong những cách nuôi gà có lực mà các bạn cần phải chú ý. Ở bước này thì bạn phải dùng nghệ tươi giã cho nát và  trộn với muối, rượu sau đó sát vào các chỗ vết thương của các chiến kê khi tham gia chiến đấu bị thương. Việc vào nghệ cho các chiến kê sau mỗi trận đấu như này giúp cho các chiến kê có một cơ thể săn chắc hơn và tạo ra những đòn đá xuất thần có thể khiến cho đối phương có thể bị hạ gục chỉ sau một cú đá.
 • Lưu ý: đối với phương pháp này thì chỉ áp dụng đối với gà đá từ 1 năm trở lên.Nếu bạn làm đúng thì cơ hội thắng của chiến kê của bạn rất là cao.

>Xem thêm: trực tiếp đá gà tre

cach-nuoi-ga-co-luc-thomo-moi-nhat-07182020-147
Các chiến kê khi áp dụng đúng cách nuôi gà có lục thomo mới nhất trông rất khỏe mạnh.

3.Om bóp chiến kê:

 • Đây là một kỹ thuật căn bản mà hầu như ai cũng biết khi muốn chiến kê của mình khỏe mạnh và có sức chịu đựng tốt đúng không nhỉ? Việc áp dụng cách nuôi om bóp này sẽ tránh được tình trạng nấm mốc trên cơ thể của mỗi chiến kê và đồng thời loại bỏ được vi khuẩn nữa giúp cho các chiến kê khỏe mạnh hơn vì không bị các vi khuẩn này tấn công.
 • Bên cạnh đó, với cách nuôi này còn giúp cho da của các chiến kê dày hơn, khả năng chịu đựng tốt hơn mặc dù đối phương có cho những cú đòn khó đỡ thì chiến kê vẫn có thể đứng vững kiên cường trên trường gà với một phong thái lịch lãm của mình.

4. Cho chiến kê dãi nắng dầm sương:

 • Đây có lẽ là một điều kiện cần mà hầu hết tất cả các chiến kê cần phải học theo phương pháp này bởi vì đôi khi thời tiết có thể đến bất ngờ chúng ta không dự đoán trước, hoặc là có những hôm các chiến kê đi thi đấu phải đi thi đấu ngoài trời mà không có mái hiên….Nếu những chiến kê mà không được tập luyện dãi nắng dầm sương thường xuyên thì sẽ chịu không nổi khi những thay đổi khí hậu đột ngột và làm cho các chiến kê dễ dàng thua khi mới bắt đầu đá.
 • Do đó, để có một thể lực tốt thì nên cho các chiến kê dầm sương vào những mỗi  buổi sáng sớm và cho phơi nắng mỗi ngày một tiếng để cho các chiến kê quen thuộc với khí hậu. Nếu có thay đổi đột ngột cũng có thể chống chọi được và chiến đấu tốt.

Những lưu ý khi thực hiện cách nuôi gà có lục thomo mới nhất mà bạn cần phải biết:

Không phải chiến kê nào chúng ta cũng áp dụng cách nuôi gà có lực thomo mới nhất này. Mà chúng ta cần phải xem xét và chú ý những điều sau để xem chiến kê của chúng ta có được áp dụng không nhé. Đó là:

 • Đối với những chiến kê bị ốm hoặc có sức khỏe không tốt thì không nên cho vần gà bởi vì nó có thể không làm sức khỏe đi lên mà lại đi xuống đấy.
 • Không nên vào nghệ các chiến kê thì thời tiết khắc nghiệt và lạnh vì có thể làm cho gà bị ốm.
 • Cuối cùng,chỉ nên phơi nắng và dầm sương với một thời gian thích hợp không nên để quá lâu sẽ làm cho chiến kê bệnh.

Hãy nhớ những lưu ý này để không từ lợn lành thành lợn què nhé. Hihi.

>Xem thêm: live đá gà cựa dao

cach-nuoi-ga-co-luc-thomo-moi-nhat-07182020-369
Đến dagathomo để tham khảo thêm cách nuôi gà có lục thomo mới nhất hiện nay nhé.

Kết luận:

Đọc đến đây rồi thì các bạn sẽ không hối hận với thời gian mình bỏ ra để tìm hiểu cách nuôi gà có lục thomo mới nhất đúng không ạ? Nếu bạn đang có chiến kê cần có cách nuôi phù hợp thì nên xem và áp dụng những phương pháp này để có thể có một chiến kê tốt. Chúc các thành công với cách nuôi này trên chiến kê của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.