Những điều bí ẩn không ngờ khi xem đá gà trực tiếp ở Thomohomnay.com

Hầu như nghe đến cái tên trang web Thomohomnay.com thì hầu như ai cũng biết đến hết đúng không nhỉ. Đây là một trang web chuyên có những trận đá gà cựa sắt cực kỳ là hấp dẫn khiến cho người xem không thể bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu nào? Vậy liệu xem ở Thomohomnay.com thì nó khác gì so với các trang web khác hay các trường gà truyền thống. Thì bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao lại lại đặt tên web là Thomohomnay.com mà không phải là tên khác?

Theo như người đã sáng lập ra trang web cho biết thomohomnay là một trang web đại diện là nơi diễn ra các trận đấu gà cựa sắt bởi vì Thomo là một địa danh ở Campuchia giáp ranh với huyện Đức Huệ tỉnh Long An- đây là nơi tập trung các chiến kê cựa sắt với nhiều đòn đánh trả hay và hấp dẫn khiến cho người xem không thể nào rời mắt được. Cho nên từ đó tại đây đã có cái tên Thomo nhằm để người chơi một khi nhớ đến sẽ biết  địa danh này có gì đặc sắc.

>Xem thêm: trang chủ ae888

thomohomnay.com-06012020
Đá gà trực tiếp tại ngay Thomohomnay.com

Khi xem đá gà trực tiếp ở Thomohomnay có gì hấp dẫn?

Tại Thomo là một thiên đường đá gà mà hầu như ai cũng biết đến tại đây có rất nhiều trường gà với nhiều quy mô lớn khác nhau như là trường gà đá gà campuchia, trường gà đá gà tre, gà danh Thomo… với những thứ  hấp dẫn như:

 • Chỉ cần truy cập ngay Thomohomnay.com là có thể xem tất cả các trận đang trực tiếp lúc này mà không phải tốn chi phí đi lại.
 • Chúng ta có thể đặt cược nay tại Thomo nếu thắng thì tiền cược sẽ chuyển thẳng về ví của bạn mà không lo bị mất tiền.
 • Có thể xem được nhiều trận đá gà trực tiếp ở nhiều nước. Chứ nếu đến trường gà truyền thống chỉ xem được các trận ở tỉnh lân cận mà thôi.
 • Khi bạn đăng ký tài khoản tại Thomo thì sẽ nhận được thông báo báo lịch thi đấu gà hàng tuần , hàng ngày để bạn không bị bỏ lỡ.
 • Bạn có thể xem lại các trận đá gà nếu bạn bỏ lỡ do không có thời gian xem.
 • Tại Thomohomnay.com rất ít quảng cáo giúp cho người chơi thoải mái khi xem mà không bị phiền phức khi quảng cáo cứ xuất hiện.
 • Đặc biệt cuối cùng là bạn quan sát được cận cảnh những cú đá xuất thần của chú ngựa sắt và từ đó có thể rút ra kinh nghiệm nên nhìn ra như thế nào để đặt cược cho chính xác.

>Xem thêm: tải ứng dụng ae888

thomohomnay.com-06012020123
Đến Thomohay tha hồ trải nghiệm các trận đá gà trực tiếp hay.

Luật chơi đá gà ở Thomohomnay có gì khác với những chỗ khác:

Luật chơi đá gà ở Thomo cũng không khác gì  chỉ cần mọi người chú ý để những điểm sau để có thể biết trận thi đấu diễn ra công bằng hay không hoặc là tại sao trận đấu thua, tại sao trận đấu bị dừng lại. Đó là:  

 • Trong trận đấu chủ gà không được trực tiếp đem gà ra sân. Nếu bạn thấy điều này thì nên báo cho bình luận viên
 • Việc đặt cược sẽ kết thúc khi trận đấu bắt đầu chứ không phải trận đấu kéo dài 1 2 phút rồi mới tiến hành đặt cược là không được.
 • Gà bị xem là thua cuộc khi gà rơi vào các trường hợp sau. Đó là: chết, bỏ chạy, bị đối phương đá không còn sức để chiến đấu.
 • Còn trận đấu hòa sẽ diễn ra khi cả 2 chiến kê không có khả năng chiến đấu nữa.
 • Cuối cùng, thời gian của mỗi trận đấu thì không quy định mà nó phụ thuộc vào các cú đá của từng các chiến kê nên quyết định thời gian trận đấu vì có trận gà đá kéo dài đến 10 phút có trận chỉ đá đến 4 phút là có thể hạ gục được đối phương rồi. 

Kết luận:

Qua bài viết này thì các bạn cũng đã biết rõ vì sao Thomo lại được mọi người yêu thích đến như vậy đúng không. Nếu như bạn cũng là một người đam mê đá gà thì sau bài viết này đừng quên truy cập ngay Thomohomnay.com để xem các trận trực tiếp đá gà diễn ra hàng ngày và hàng tuần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.