Tuy rồng hổ là một trò có luật chơi khá là đơn giản và dễ chơi hơn các trò khác, nhưng đừng vì thế mà người chơi chủ quan cứ nghĩ đánh đại là thắng mà không quan tâm cứ đến chiến thuật của đối phương khi chơi như thế nào. Do đó, bài viết hôm nay AE888 sẽ chỉ cho các bạn cách nhìn đối phương đi bài để từ đó chúng ta rút ra được đó là đối phương dạng gì để chúng ta có người đi phù hợp mà không bị thua sớm nhé.

cach-choi-rong-ho-tai-ae888
Tại AE888 đang diễn ra game rồng hổ khá là hay và hấp dẫn

Các kiểu người chơi phổ biến khi chơi rồng hổ:

Có thể chúng ta chỉ là người mới chơi nên cứ nghĩ ai cũng như ai. Nhưng thật ra trong sòng bài sẽ có những đối tượng đặc biệt có những thủ thuật đánh hay để ăn đối phương. Đó là đối tượng:

1.Kiểu người  chơi thoáng:

Đây là lối đánh kiểu hên xui nhằm đánh vào tâm lý đối phương làm cho đối phương không thể tính toán được nước đi và dễ bị thua.

2.Kiểu người chơi chặt chẽ.

Những người thuộc tuýp kiểu người chơi chặt chẽ này thì mỗi bước đi của họ được tính toán rõ ràng chứ không mang tính chất hên xui như kiểu người bên trên. Tại đây kiểu người này sẽ suy đoán bằng trực giác của mình để nhìn các nước cờ đã ra, nếu cảm thấy nước cờ ok sẽ tiến hành đặt cược còn không thì dừng. Nên trong ván mà chúng ta cứ thấy kiểu người này thì nên dừng cuộc chơi để bảo toàn tiền cược nhé.

cach-choi-rong-ho-tai-ae888-06062020
Ván rồng hổ đang diễn ra giữa các đối thủ đáng gờm.

3. Kiểu người chơi chủ động

Người chơi thuộc kiểu này phải nói là thuộc top đối thủ đáng gờm mà người mới chơi không thể nào có thể nhìn ra được. Tại đây người chơi chủ động trong bài của mình làm cho đối phương không thể nào nhận biết được trên tay họ có bài mạnh hay là yếu. Những người thuộc tuýp này biết cách tính toán nên khi nào thắng cược cũng thắng những ván lớn, và chỉ thua ở những ván trung bình và nhỏ thôi. Cho nên trong ván bài mà gặp kiểu người chơi này chúng ta nên cẩn thận nhé.

4. Kiểu người chơi bị động:

Kiểu người này thì rất dễ đoán ra rồi bởi vì chúng đánh bài không có sự suy đoán nên dễ bị đối thủ biết được còn những lá bài gì. Nên trong ván cược mà gặp phải đối thủ này thì chúng ta nên tranh thủ cơ hội để thắng lớn nhé.

Nếu bị xui gặp phải những kiểu người chơi trên trong rồng hổ thì làm sao?

Đây là cách để các bạn nhận diện ra đối thủ đang thuộc tầm cỡ nào để bạn có nước đi sao cho phù hợp chứ không phải cứ gặp xong bạn hoẵng không suy nghĩ là thua thì bạn sai lầm rồi. Bạn chỉ cần nắm rõ luật chơi rồng hổ, tự cho mình vài cái mẹo hay khi chơi game thì dù bạn có gặp đối tượng nào bạn cũng có thể vượt qua hết cả. Cho nên viết hiểu luật chơi vẫn là  điểm mấu chốt quan trọng mà người chơi cần nên nắm vững.

Kết luận:

Qua bài viết này chắc có lẽ chúng ta cũng đã biết cách nhận diện ra đối thủ đáng gờm trong cùng một ván bài rồi đúng không ạ? Nếu bạn gặp 1 trong các kiểu người chơi như trên thì nhớ vận dụng hết khả năng và kinh nghiệm để đưa ra các nước đi cho phù hợp nhé, chứ đừng thấy như vậy mà đánh không suy nghĩ là thua đó.  Nếu các bạn đã thật sự sẵn sàng rồi thì các bạn có thể truy cập ngay AE888 để trải nghiệm rồng hổ xem chúng ta có thể thắng được các kiểu người chơi đó không nhé.

Đừng quên truy cập AE888 để trải nghiệm rồng hổ nhận ngay ưu đãi nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 1
0974092267

Zalo 2
0877657545

Zalo 3
0921078714