Bạn là ai trong 4 kiểu người chơi poker dưới đây

Chơi poker nắm bắt chiến thuật và cách chơi của đối thủ là một trong những điểm mạnh nếu anh em tự biết khai thác cho riêng mình.

Nếu anh em là tân binh muốn học hỏi những điều này nhưng lại sợ không có ai chia sẻ thì cùng đừng lo lắng. Vì ngay sau đây, AE888 sẽ chỉ ra cho anh 4 kiểu người chơi poker thường thấy. Cùng theo dõi xem mình là ai trong đó nhé!

Thực chất, trong poker để làm chủ được trận chiến không khó, tuy nhiên, anh em cần có con mắt tinh đời để nhìn nhận được bao quát vấn đề. Sau những trải nghiệm và đánh giá của AE888 có 4 kiểu người chơi poker thường gặp như sau:

>Xem thêm: sv388

4 kiểu người chơi poker thường thấy
  • Kiểu người chơi linh hoạt –  chặt chẽ

Đây là kiểu chơi có tính toán và linh hoạt trong mọi trận đấu, có chút hiếu thắng về mình nhưng cũng rất thận trọng. Họ biết cách linh hoạt trong các ván bài, ván nào cần nhanh sẽ nhanh, cần chủ động sẽ chủ động, đồng thời biết cách tạo áp lực cho đối thủ.

Cách chơi này anh em cần nghiên cứu và học hỏi để có thêm những kỹ năng cho riêng mình. Bên cạnh đó, gom nhặt chiến thuật để bất bại trong những trận đấu tiếp theo.

  • Kiểu người chơi hiếu thắng – bị động

Dạng này cũng có rất anh em đã theo lối mòn nhưng không hiệu quả. Những người hiếu thắng thường có suy nghĩ vội vã, chưa quyết định kỹ càng đã đưa ra lựa chọn, vậy nên các kết quả không được như mong muốn. Đối thủ khi chơi có thể dễ dàng đoán được các chiến thuật mà kiểu người chơi này định đi, vì thế tạo ra khá nhiều sai lầm.

Các chuyên gia nhà cái AE888 đã quan sát và thu thập số liệu nghiên cứu các kiểu người khác nhau trong poker. Kết quả không quá bất ngờ khi kiểu người hiếu thắng và bị động chiếm đa số. Đó là con số minh chứng rõ nhất, lý giải vì sao không phải ai cũng biết cách chinh phục trò chơi này. 

  • Kiểu người chơi poker chủ động – tập trung

Đối với những người có phong cách chơi theo kiểu tập trung và chủ động này, anh em có thể dễ dàng quan sát ngay từ khi bước vào ván đấu. Họ có quyết tâm chiến thắng rất cao, điều này không có nghĩa là hiếu thắng mà rất bình tĩnh và điềm đạm. Việc của họ là tập trung vào ván đấu mà đang mình đang chơi và có những nước đi thích hợp nhất cho mình. 

Chiến thuật này được cho là khá sâu rộng và nguy hiểm nếu anh em biết cách áp dụng chúng vào trong ván bài của mình. Biết cách tạo nên những tình huống mới với nhiều những cứ twist để đối thủ tự sa mình vào lưới thì phần trăm sẽ cao hơn rất rất nhiều.

>Xem thêm: đá gà sv388

Tham gia chơi poker tại AE888
  • Kiểu người chơi poker không tính toán

Nghe đến đây, có lẽ nhiều anh em sẽ rất thắc mắc khi AE888 đưa kiểu người chơi này vào. Bởi có nhiều người chơi hiện nay, chơi không hề biết cách tính toán những đường đi, nước bước cơ bản. Tuy nhiên, với nhiều người đây cũng là một chiến thuật khá thâm độc để lừa đối thủ. Việc ‘giả ngu’ sẽ là bàn đạp cho đối thủ ra những nước bài mới và anh em có thể đoán được những nước đi tiếp theo trong trạng thái giả vờ của mình. Với kiểu người này, anh em cần đề phòng và cảnh giác thật chặt chẽ để không bị dắt mũi một cách ngu ngốc.

Với 4 kiểu người chơi poker vừa rồi, chắc hẳn các anh em sẽ phần nào tìm thấy mình trong đó. Nếu không thì cũng đừng quá lo lắng vì đây là những chiến thuật mới giúp các anh em có thể học hỏi và tìm hiểu thêm.

Đừng quên ghé qua AE888 để trải nghiệm những trò chơi mới và thỏa mãn đam mê kiếm tiền của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.