Baccarat có lẽ là một trong những trò đánh bài được nhiều người yêu thích nhất. Hiện nay có rất nhiều bài viết hướng dẫn về cách chơi bài Baccarat nhưng thật sự rất nhiều bài viết rất sơ xài và khó hiểu cho nên các anh em có lẽ sẽ chưa nắm được cách chơi bài Baccarat  thật sự. Vậy thì hãy để Microgaming hướng dẫn lại cho các anh em một lần nữa cách chơi Baccarat thực thụ là như thế nào nhé.

Luật chơi bài Baccarat đơn giản cho các anh em

Luật chơi bài Baccarat cơ bản

Về cơ bản, bài Baccarat cũng giống như cách chơi bài cào ở Việt Nam, chỉ cần các anh em có số điểm hàng đơn vị gần bằng 9 nhất thì sẽ là người giành được chiến thắng.

Tuy nhiên, khi chơi Baccarat trực tuyến, các anh em không cần phải trực tiếp chơi mà chỉ cần đặt cược 2 cửa Banker hoặc Player chiến thắng là có thể giành được tiền về rồi. Ngoài ra, các anh em cũng có thể thử mạo hiểm đặt được cửa hòa để ăn tiền thưởng với tỷ lệ thưởng lên đến 1 ăn 8.

Luật chia bài ở trò chơi Baccarat

Khi hết thời gian đặt cược thì sẽ có người chia bài lần lượt cho Banker và Player, lá bài thứ 1 và thứ 3 sẽ chia cho Player và 2 lá bài thứ 2, thứ 4 sẽ được chia cho Banker.

Bên nào được chia bài có tổng số điểm lớn nhất ở hàng đơn vị sẽ giành chiến thắng. Ví dụ Banker tổng số điểm ở các lá bài là 28 thì sẽ được tính là 8 điểm, Player có tổng số điểm ở các lá bài là 25 thì sẽ được tính là 5 điểm => Banker sẽ là người chiến thắng với 8 điểm.

Mẹo chơi Baccarat giúp giành được chiến thắng cao

Mẹo chơi Baccarat giúp giành được chiến thắng

Tuy Baccarat là một trò chơi đơn giản với 3 cửa cược cho nên tỷ lệ chiến thắng cho dù đặt cược ở cửa nào đi chăng nữa cũng vô cùng cao nhưng nếu các anh em biết thêm một vài mẹo sau đây thì có thể nâng cao được tỷ lệ chiến thắng của mình.

Không phải ván Baccarat nào cũng nên đặt cược

Tất nhiên, để có thể giành được số tiền nhiều nhất thì các anh em nên chọn ván nào có tỷ lệ thắng nhiều nhất thì nên mới đặt cược nhé.
Khi bắt đầu chơi Baccarat thì Microgaming khuyên các anh em nên cẩn thận quan sát kỹ lưỡng cách người chia bài chia bài và quan sát trước 1 đến 2 trận đấu để tìm được nhịp ván bài rồi hãy bắt đầu chơi thì tỷ lệ chiến thắng sẽ khả quan hơn rất nhiều.

Chơi Baccarat dù hay nhưng phải biết dừng đúng lúc

Dù nói có vẻ đơn giản nhưng không phải anh em nào khi đã bắt đầu chơi Baccarat rồi thì có thể nói dừng là dừng được đâu. Đây chính là sự hấp dẫn của trò chơi này nhưng cũng đồng thời có hại cho các anh em nào không biết dừng đúng lúc.

Chơi Baccarat có thể kiếm được tiền và mang lại sự kích thích cho nhiều anh em nhưng nếu các anh em không biết quản lý thời gian và dành quá nhiều thời gian cho nó thì rất dễ khiến cơ thể của mình mệt mỏi dẫn đến việc không tỉnh táo khi chơi bài Ba.ccarat và đồng thời không thể phán đoán được chính xác cửa nào nên đặt để giành được chiến thắng.

Vậy đó là một số những thông tin cơ bản cũng như một số mưu mẹo nhỏ mà các anh em có thể áp dụng khi chơi bài B.accarat trực tuyến tại Microgaming để có cơ hội giành được tỷ lệ chiến thắng cao.

Hiện nay Microgaming đang có rất nhiều trò chơi không kém phần hấp dẫn khác với Baccarat mà các anh em có thể sẽ muốn tìm hiểu thêm đấy. Chúc các anh em may mắn ở những ván bài Baccarat nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo