Bạn có biết, trên đấu trường gà đá để có được những chú gà khỏe mạnh không chỉ cứ vỗ béo là được. Mà trong trường hợp gà tăng cân quá mức cũng ảnh hưởng đến tốc độ đá. Do vậy cần tìm hiểu cách nuôi gà đá giảm cân để có được những kiến thức cũng như kỹ năng tốt.

Ai cũng muốn sở hữu những chú gà đá khỏe khoắn, nhanh nhẹn, đánh gục đối phương mang đến thắng lợi. Nếu việc tăng sức khỏe, tăng cân cho những chú gà yếu, non thì việc giảm cân cho gà đá cũng rất quan trọng không kém. Để có được những thành quả sau quá trình nuôi dưỡng, mọi người cần chú ý đến mức cân hợp lý để tiến hành giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Link đăng ký AE888 mới nhất: Link 1 – Link 2 – Link 3

cach-nuoi-ga-da-giam-can-07272020
Hình ảnh gà đá

Tại sao các kê sư cần nuôi gà đá giảm cân?

Đây là câu hỏi không chỉ của một người mà của rất nhiều người. Bởi lẽ trong suy nghĩ của nhiều người, việc chăm sóc bổ sung chất dinh dưỡng cho gà đầy đủ thì gà sẽ trở nên khỏe mạnh nhất. Điều đó là quá sai lầm, bởi đó chỉ là một phần giúp tạo nên sự khỏe khoắn, đôi khi cần giảm cân cho gà thì mới có thể bước lên sàn thi đấu. Với kinh nghiệm lâu năm, các sư kê tiến hành ép gà đá giảm cân cũng là một biện pháp hữu hiệu để có được những chú gà tự tin thi đấu, nhanh nhẹn chống lại đối phương một cách ngoạn mục.

Gà đá phải có số lượng kg nhất định để thi đấu. Trong một số trường hợp được chăm sóc kỹ lưỡng dẫn đến tình trạng thừa cân. Điều đó gây cản trở đến sự di chuyển kém nhanh nhạy và thao tác đá. Ra các đòn sẽ gặp khó khăn, do vậy nhận biết được tình trạng đó, các kê sư đã tiến hành giảm cân trong một khoảng thời gian hợp lý. Vừa giảm được số cân mong muốn mà đảm bảo được sức khỏe gà đá.

Chú ý khi tiến hành giảm cân gà đá

Nhận thấy được tình trạng mỡ thừa ngày một tăng cao, các sư kê lựa chọn cách thức giảm cân là điều quan trọng. Nhưng không phải muốn giảm là giảm được trong ngày mai mà phải lên kế hoạch và có thời gian hợp lý nhất. Điều mà các kê sư không nên làm đó là giảm lượng thức ăn bình thường mà gà đá ăn hằng ngày một cách nhanh chóng. Bởi khi đang ở một chế độ dinh dưỡng như bình thường mà bỗng dưng giảm đột ngột sẽ dẫn đến tình trạng gà lả đi và yếu sức. Do vậy cần có thời gian và tìm hiểu những kỹ năng cũng như những kinh nghiệm của những người đi trước để trang bị những kiến thức giảm cân cho gà đá hiệu quả.

Các bước giảm cân hiệu quả cho gà đá

Chế độ ăn uống phù hợp nhất

Đây là yếu tố trọng nhất quyết định đến sự gia tăng mỡ thừa cũng như là chế độ giảm cân. Chế độ ăn uống là chế độ hàng ngày cần được chú tâm hơn. Nếu có bình thường, gà đá được nuôi với chế độ ăn phù hợp thì nên duy trì và đừng giảm bớt số lượng thức ăn đột ngột. Bởi sức khỏe gà rất quan trọng, đang bình thường nếu không được cung cấp đầy đủ sẽ đói lả và không có sức thi đấu.

Với những trường hợp gà ăn trong khoảng chế độ phù hợp mà các kê sư cho ăn thêm, bổ sung lượng thức ăn thừa cho gà đá. Trường hợp này nên giảm số lượng cho ăn thêm, chỉ bổ sung theo lượng tiêu chuẩn hợp lý. Như vậy gà đá sẽ không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cú sốc về thức ăn. Giảm cân cho gà đá không khó, quan trọng là mọi người có biết cách giảm cân hiệu quả không thôi!

Bên cạnh đó, thay vì giảm lượng thức ăn cho gà đá thì nên giảm lượng chất đạm, những thức ăn mồi thì sẽ tốt hơn. Vì đa phần những lượng mỡ hình thành đều do những lượng thức ăn này cung cấp. Việc tăng cường rau xanh cho gà cũng là một biện pháp hữu hiệu nhất, đặc biệt không thể không kể đến rau bắp cải – loại rau được ưa chuộng với những chú gà đá. Làm tốt điều này, gà đá sẽ tiêu hóa dễ dàng hơn và hơn nữa là điều hòa chất béo trong cơ thể nhanh chóng.

cach-nuoi-ga-da-giam-can-07272020-147
Bổ sung lượng rau xanh cho gà thường xuyên

Tích cực cho gà đá vận động

Không chỉ giảm những thành tố trong khẩu phần ăn mà song song với đó nên kết hợp cho gà đá vận động để giảm bớt mỡ thừa. Thông thường những con gà đá béo thường rất ít vận động mà nằm ì ra đó, vì trên cơ thể chúng mang một lượng mỡ nên rất lười di chuyển. Điều đó sẽ gây nên một triệu chứng lười vận động, sau này khi lên sàn thi đấu sẽ không nhanh nhạy màn đầu hàng trước đối phương.

Xem ngay Tin tức đá gà.

Những bài luyện tập như sổ gà, cho gà tập chạy cũng là những phương pháp giảm cân cũng như gia tăng độ khỏe khoắn, nhanh nhẹn cho gà đá hiệu quả. Không nên thực hiện liên tục mà cách quãng sẽ tốt hơn, không gây mất sức quá nhiều cho gà. Dần dần sẽ tăng số lượng bài tập lên để tăng thêm kỹ năng đá gà, luyện tập sức khỏe.

cach-nuoi-ga-da-giam-can-07272020-789
Hình ảnh gà gặp đối phương chuẩn bị sổ nhau

Trên đây là những thông tin rất hữu ích về cách nuôi gà đá giảm cânAE888 muốn chia sẻ đến mọi người. Muốn có được thành quả thì trước hết cần trau dồi những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 1
0974092267

Zalo 2
0877657545

Zalo 3
0921078714