Hướng dẫn cách băng cựa của gà cựa tròn đúng chuẩn

Nếu các anh em đang loay hoay tìm cách băng cựa gà đá sao cho đúng chuẩn thì đây chính là bài viết mà các anh em đang tìm kiếm. Cựa gà đá chính là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng khi bước vào mỗi trận đấu, chính vì vậy nếu mà các anh em không biết cách thực hiện đúng đắn thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng thua cuộc cho gà chiến của mình.

>Xem thêm: tải game ae888

huong-dan-bang-cua-ga-tai-ae888-05312020
Hướng dẫn cách băng cựa của gà cựa tròn đúng bài

Băng cựa gà có tầm quan trọng như thế nào?

Ở mỗi trận đấu dù lớn hay nhỏ thì các thao tác băng cựa gà luôn được chú trọng hàng đầu trước khi cho gà chiến ra sân. Bởi vì nó chính là vũ khí gần như là duy nhất có khả năng gây sát thương cực mạnh lên đối thủ mỗi khi gà đá ra chiêu và chính nó là một trong những điểm nổi bật nhất ở cá trận đá gà cựa sắt.

Tuy nhiên, nếu các anh em nào mà băng cựa gà sai cách sẽ rất dễ làm cho chiến kê của mình bị thương hoặc thua cuộc nhanh chóng. Do đó, bài viết và những thông tin sau đây sẽ vô cùng hữu ích với cách anh em, nhất là đối với những người nào đang mong muốn chiến thắng trong những trận đấu sắp tới.

Có các lựa gà chọi như thế nào trên thị trường hiện nay?

Hiện nay có 2 loại cựa gà được sử dụng nhiều đó là cựa dao và cựa tròn.

Cựa dao được thiết kế với hình dáng như một chiếc dao nhỏ với đặc điểm là vô cùng sắc bén, có khả năng tung đòn chí mạng và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng

Cựa tròn thì sẽ có hình mũi nhọn và phần thân tròn tuy nhiên lại có lực sát thương vô cùng mạnh mẽ, khả năng đâm xuyên qua các bộ phận của đối thủ rất cao.

Cả hai loại cựa này đều được sản xuất ở những nơi có kinh nghiệm lâu năm và phải được sản xuất bằng những chất liệu cao chất thì mới đủ độ an toàn cho gà chiến sử dụng ở mỗi trận đấu.

Cách lên cựa gà đá đúng quy cách

Muốn băng cựa gà chọi một cách chính xác thì trước tiên các anh em phải lên cựa sao cho đúng vị trí rồi thực hiện theo những bước sau đây:

Đầu tiên, các anh em hãy dùng ngón trỏ của mình kéo thới của gà chọi ra để xác định vị trí sợi gân nằm chỗ gối của gà đá ở đâu cho chính xác.

Sau đó, các anh em lắp cựa phải vào thì cần phải thẳng với mép ngoài sợi gân của gà chọi. Nên chú ý rõ điểm này, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của gà trong trận đấu.

Kế tiếp, các anh em lắp cựa trái tiếp theo cũng phải thẳng với phần mép trong của sợi gân ngay tại gối. Phần này cũng đặc biệt quan trọng phải chú ý cẩn thận.

>Xem thêm: app ae888

Cách băng cựa gà đá đúng chuẩn

huong-dan-bang-cua-ga-tai-ae888-05312020123
Cách băng cựa của gà đá đúng chuẩn

Sau khi thực hiện việc lên cựa gà thành công thì tiếp đó các anh em tiến hành quá trình băng cựa gà như sau:

Đầu tiên, các anh em quấn cựa gà theo quy tắc 4 vòng trên và 2 vòng dưới cựa gà. Sau đó tiếp tục băng cựa dưới từ 2 đến 3 lần để đảm bảo độ chắc chắn.

Tiếp theo đó các anh em nhớ cẩn thận phải kiểm tra cựa đã ổn định hay chưa, nếu không thấy cựa gà bị đơ có nghĩa là đã ổn.

Vậy đó chính là phương pháp băng cựa của gà cựa tròn cũng như gà đá đúng chuẩn mà các anh em có thể làm theo. Ngoài ra, nếu các anh em có hứng thú muốn xem những trận đá gà đỉnh cao nhất, hãy ghé ngay AE888 nhé. Tại đây luôn cung cấp những trận đá gà thú vị cùng với những mức tiền thưởng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.