Xin gửi cho anh em đồng dâm sòng bài trực tuyến AE888 thưởng thức bộ ảnh cực nóng bỏng của em Mai Mèo – cô thư ký gợi cảm đến từng xăng ti mét.

Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo

Mai là thư ký riêng của tổng giám đốc, cô có toàn quyền trong coi, sắp xếp và dọn dẹp văn phòng của sếp khi ông đi vắng. Đám mày râu trong công ty đặt cho nàng biệt danh là mèo nhỏ bởi trông nàng lúc nào cũng ỏn ẻn nhẹ nhàng, đi lại uyển chuyển như một cô mèo nhỏ dịu dàng.

Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 1
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 1
Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 2
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 2

Hôm nay đi làm, nàng diện một bộ suit công sở màu đen mang đến cảm giác bí ẩn, chân váy bút chì ngắn cũn cỡn khoe khéo cặp đùi thon dài thẳng tắp, chiếc áo vest cổ V mỗi khi nàng cúi nhẹ xuống lại lấp ló áo lót đen viền ren và nửa bầu ngực to tròn nõn nà làm cánh đàn ông luôn bận bịu dõi theo từng bước đi của nàng. Nàng sải từng bước chân dài được bao bọc trong chiếc quần tất lưới gợi cảm, cặp mông núng nính lắc qua lắc lại theo từng bước đi vào trong văn phòng theo lệnh sếp tổng. Ông đang ngồi trên ghế sô pha mà giống như đang nằm hơn, đưa tay nới lỏng cravat, tay kia với lấy bật lửa và ném lên bàn, sau đó rút ra một điếu xì gà và kẹp trên ngón tay …

“ Cô giúp tôi châm thuốc”

Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 3
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 3
Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 4
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 4
Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 5
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 5

Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo nóng bỏng

Nàng nhẹ nhàng bước tới, khom lưng xuống cầm lấy bật lửa trên bàn rồi ngồi thấp xuống, châm lửa vào điếu xì gà cho sếp. Động tác này làm lộ ra phần cổ thon dài trắng mịn và khiến bọ ngực căng tròn no đủ như muốn bật ra khỏi chiếc áo lót đen mỏng manh gợi cảm. Điếu xì gà vừa cháy lên, sếp nàng lười biếng đưa lên miệng ngậm một chút rồi cố tình nhả khói vào mặt nàng.

“ Tổng giám đốc, nếu không còn việc gì thì tôi xin phép”

Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 6
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 6
Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 7
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 7

Nhưng sếp đâu để nàng thoát khỏi mình dễ dàng như vậy, ông đưa tay lên kéo mạnh Mai vào lòng, để nàng ngồi gọn gàng trong lòng ông. Bị lôi kéo bất ngờ, nàng lúng túng muốn đứng lên chỉnh trang quần áo lại bị sếp giữ chặt hơn. Mùi thơm ngọt ngào như sữa tắm cùng thân thể mềm mại như không xương của cô như đang phá bỏ mọi lý trí của vị sếp tổng, kích thích mọi tế bào thần kinh của ông. Nàng sợ hãi lắp bắp, tiếng thở gấp dồn dập của nàng vang vọng trong căn phòng yên tĩnh.

Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 8
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 8
Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 9
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 9
Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 10
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 10
Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 11
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 11

Ảnh nóng bỏng nhất nữ sinh – Cô thư ký Mai Mèo nóng bỏng

Sếp dùng một tay ôm chặt lấy vòng eo thon chưa đầy một năm của nàng, nhẹ nhàng xoa nắn làm nàng xấu hổ đến mức đỏ bừng mặt mũi, gương mặt nóng ran và nàng cũng cảm nhận được một luồng hơi nóng bốc lên tận đỉnh đầu. Ông ghé sát miệng vào đôi dái tai mảnh mai của nàng, hơi thở của ông càng trở nên nặng nề, đầu lưỡi ông kề sát vành tai nàng, liếm xung quanh nó một cách mơn trớn. Rồi ông đưa tay lên giữ chặt cằm nàng, dán lấy đôi môi anh đào mềm mại đỏ mọng của Mai mà liếm mút.

Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 12
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 12
Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 13
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 13

Hai tay nàng chồng lên bộ ngực săn chắc của ông, đánh nhẹ vào nó như đang cố phản kháng. Hành động này của nàng càng làm ông hứng lên, ông nằm đè lên cơ thể nhỏ nhắn của Mai, một tay nhanh chóng tháo bỏ caravat, chế trụ hai tay cô trên đỉnh đầu và dùng caravat trói chặt lại.

Hình ảnh nóng bỏng - Cô thư ký Mai Mèo - 14
Hình ảnh nóng bỏng – Cô thư ký Mai Mèo – 14

Tay ông di chuyển mơn trớn khắp thân thể nàng thư ký bé bỏng, cởi bung tất cả cúc áo của nàng ra, chỉ còn lại chiếc áo ngực ren không đủ che đi thân thể mịn màng nóng bỏng. Làn da nàng trắng nõn vì quá kích thích mà lấm tấm những giọt mồ hôi trong suốt thơm min. Sếp bắt đầu làm những gì mình muốn với nàng mặc kệ lời cầu xin yếu ớt của Mai…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo