Gà điều là một trong những giống gà nguy hiểm nhất hiện nay, bởi bất kỳ một trận đá gà nào có giống gà này đều vô cùng kịch tích và hấp dẫn. Không chỉ vậy, giống gà này còn có một óc quan sát nhanh nhẹn và tinh anh. Người xem luôn vô cùng trầm trồ trước những thế đá gà xuất sắc mà gà điều sử dụng để đánh bại đối thủ. Hãy cùng khám phá những thế đá gà hấp dẫn bậc nhất đó nhé!

ga-dieu-tai-ae888
Gà điều và những thế đá sở trường của gà điều

1. Đá hầu

Không phải chỉ mỗi gà điều có khả năng sử dụng thế đá này, nhưng không phải một chiến kê nào cũng có thể áp dụng thế đá này một cách thành công và hoàn hảo nhất. Gà điều vô cùng thông minh khi tập trung sức mạnh vào phần hầu hoặc da đầu của đối phương.

Gà điều sẽ tranh thủ lúc đối phương sơ hở và không có sự chuẩn bị né tránh để tung ra một cú thật mạnh khiến cho đối phương bị thương mạnh, nếu sư kê không  có cách hỗ trợ kịp thời thì gà chiến sẽ bị mất máu cho đến chết. Nếu biết cách sơ cứu kịp thời, thì vết thương cũng sẽ vô cùng lâu khỏi nên đòi hỏi sư kê phải vô cùng kiên nhẫn và mất nhiều thời gian.

2. Đá mé

Khác với đá hầu, đá mé được các chiến kê sử dụng khi có ý định tấn công vào phần mang tai và mắt. Nếu có móng cựa sắc, đối thủ hoàn toàn có thể bị choáng mắt hoặc mù mắt nếu vết thương quá sâu và mạnh.

Thường những chiến kê giỏi đá mé là những giống gà có bản tính hung hăng và hiếu chiến, và gà điều là một trong những đối thủ đáng gờm nhất trên đấu trường gà hiện nay. Bất cứ một chiến kê nào nhìn thấy gà điều cũng đều e sợ và rụt rè cũng đủ thấy sự lợi hại của nó.

3. Đá liên hoàn

Những cú vờn nhau ở giai đoạn đầu chỉ là màn nhạc dạo đầu cho gà điều tập trung sức mạnh vào những cú đá liên hoàn. Thường thì những cú đá liên hoàn là miếng đánh chốt hạ của chiên kê với những cú đá mạnh liên tục 4 – 5 lần vào điểm yếu đối phương để đối phương không có đủ thời gian chống trả.

Gà điều hoàn toàn có thể làm điều này với những cú đá trên không hoặc có thể lấy điểm tựa ở đối phương bằng cách kẹp chặt mỏ vào đối phương để dùng sức mạnh ở đôi chân tung ra những đòn mạnh nhất vào đối phương. Phải thực sự thăng hoa thì gà điều mới có thể thực hiện được những cú đá đó và người xem thực sự may mắn mới có thể chứng kiến trực tiếp những màn biểu diễn ngoạn mục đó. Tin tức đá gà.

ga-dieu-tai-ae888-06222020
Những cú đá đẹp mắt của gà điều

4. Đá hồi mã thương

Phải thực sự thông minh và khéo léo thì chiến kê mới có thể áp dụng nhuần nhuyễn kiểu đánh tinh vu trên. Đá hồi mã thương là một kiểu đá nghiêng về mẹo nhiều hơn khi chiến kê giả vờ thua để nhử đối phương chạy mà không có bất cứ sự phòng vệ nào. Gà điều sẽ giả vờ bỏ cuộc để chạy, và trong lúc chạy sẽ bất ngờ quay lại tấn công vào điểm chí tử của đối phương.

Sư kê phải thực sự khổ luyện mới có thể cho chiến kê áp dụng cách này, bên cạnh đó g.à điều cũng phải vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt thì mới có thể đá được những cú đá trong lúc chạy đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác nhau.

Gà điều là một trong những chiến kê xuất sắc mà bất cứ một sư kê nào cũng mong muốn được sở hữu. Hãy luyện ngay những cú đá tuyệt vời trên để anh em có được nhiều chiến thắng vinh quang nhất nhé. Chia sẻ những thông tin hữu ích trên cho anh em cùng biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 1
0974092267

Zalo 2
0877657545

Zalo 3
0921078714