Đỉnh cao của thể loại gà chiến là giống gà Roundhead

Để tôi kể cho các anh em nghe một huyền thoại về giống gà trăm trận trăm thắng, đánh trận nào là thắng trận đó. Nếu các anh em muốn biết về lá bài vàng của tôi để có thể giành được chiến thắng ở mỗi trận cá cược thì các anh em hãy đọc tiếp bài viết này nhé. Bảo đảm rằng các anh em sẽ không phải hối hận đâu.

>Xem thêm: trực tiếp đá gà tre

Giống gà vàng trong làng đá gà

Đâu là giống gà có khả năng bất bại trong những trận đá gà?

Nhân vật mà tôi nhắc đến ở đây không ai khác ngoài giống gà Roundhead huyền thoại. Đây là một trong những giống gà có đặc điểm nhìn phát là biết ngay như sau:

  • Màu điều: Một trong những đặc điểm nổi bật, gần như những giống gà nào có đặc điểm này đều là anh hùng và vị vua trong những trận đá gà
  • Chân của giống gà Roundhead có màu trắng khá nổi bật và thường không bị lẫn vào những giống gà thông thường hiện nay
  • Cựa đen, màu đen của sự bí ẩn và nguy hiểm. Cựa của Roundhead cũng là một trong những bộ phận cứng nhất trên người con gà này cho nên mỗi khi có những trận đá gà cựa sắt thì dường như sẽ không có bất cứ con gà nào là đối thủ của nó
  • Mồng dâu cũng là một đặc điểm hiếm có mà không có nhiều con gà có thể sở hữu ngoại trừ giống gà Roundhead này
  • Dáng người của giống gà này rất cao và gần như có 10 con là sẽ có 9 con có thể lực vô cùng khỏe và cứng ráp theo nghĩa đen. Tức là nếu có bất kỳ giống gà khác nào đứng gần nó thì giống gà này luôn là con bự hơn và khỏe hơn. Đó cũng chính là lý do giải thích cho sự bất bại của gà Roundhead.
  • Song song với dáng người to lớn thì giống gà này cũng sở hữu một đôi chân dài, cao và rất linh hoạt. Nó sẽ không vì sức mạnh đè mạnh lên đôi chân mà trở nên chậm chạp mà chính nó sẽ là một vũ khí vô cùng lợi hại bởi giống gà Roundhead có một tuyệt chiêu đá nhanh vô cùng lợi hại.

>Xem thêm: live đá gà cựa dao

Cách thức gà Roundhead tham gia trận đấu

Cách thức gà Roundhead chiến đấu ở các trận đấu

Đây vốn dĩ là một trong những giống gà sở hữu trí thông minh vượt trội, nhất là mỗi khi bước vào những trận đấu đá gà căng thẳng.

Nó sử dụng trí thông minh của mình để đưa đối thủ vào những thế không thể chống trả hoặc trốn chạy đi bất kỳ nơi khác. Các anh em thử nghĩ xem, nếu có một giống gà mà có trí thông minh tuyệt đỉnh như vậy mà còn có một thân hình siêu khổng lồ thì ai còn có thể đánh bại nó được chứ? Chính vậy vì, vua của những trận đá gà cựa sắt đã gọi tên giống gà Roundhead là một trong những ứng cử viên vô cùng sáng giá. Tin tức đá gà.

Chiến thuật mà các anh em có thể thường xuyên thấy trong những trận đá gà có giống gà Roundhead này là chúng thường cho đối thủ những cú đá vô cùng bất ngờ từ thế trên cao. Nó thông thường sẽ vô cùng kiên nhẫn cũng như đợi đối thủ tấn công trước để nắm bắt được đòn đi và hướng đi mà đối thủ tự đặt chân vào bẫy của chính mình.

Vậy đó là một số những thông tin về giống gà Roundhead mà các anh em có thể muốn tìm hiểu thêm. Các anh em có thể không cần biết nhiều nhưng nên hiểu rõ chỉ cần trận đấu nào có giống gà này thì kèo các anh em nên đặt chắc chắn phải là chúng. Vậy nên, đừng ngần ngại đặt nhanh những kèo đá gà hấp dẫn ngay tại AE888 để có thể hốt được nhiều tiền về túi nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.