Các anh em chắc hẳn đã từng một lần thử chơi đá gà trực tuyến rồi chứ hả? Nếu có, chắc chắn các anh em cũng hiểu được lý do tại sao người ta lại chọn đá gà online thay cho những trò chơi khác. Tuy nhiên, đây là một bộ môn cần sự đầu tư và tập trung cao độ. Có những bí quyết nào có thể giúp các anh em nhìn soi kèo chú gà nào sẽ chiến thắng thông qua hình dáng của nó? Hãy để AE888 bật mí cho các anh em biết nhé.

Nhìn tướng gà đoán khả năng chiến thắng

Xem tướng mắt của gà đá

Các anh em nên để ý điểm này, chọn mắt gà thì phải chọn con có mắt hơi sâu và mí mắt phải mỏng. Đây là một trong những đặc điểm được nhiều người cho rằng là tướng đặc biệt tốt nói lên khả năng ra đòn hơi bị đỉnh cao của một con gà chiến đấy.

Một con gà có mắt hung hăng sẽ đ.á cực kỳ sung, nhạy bén và sẽ rất linh hoạt trong các thế đá ở trận đấu đá gà online vào đối phương.

Xem tướng mỏ của con gà

Mỏ gà nếu được chọn các anh em phải nhắm tới những con có mỏ gà ngắn và đặc biệt là phải cứng, khít để khi tạo đòn đến đối thủ thì có thể một phát ăn ngay. Hiện tại có thể liệt kê ra 3 loại mỏ tốt bao gồm mỏ tam giác vừa mạnh vừa cứng, mỏ sẻ ngắn nhưng có lực vô cùng chắc chắn và mỏ vẹo thì nhanh như chớp.

Xem tướng cánh của gà

Một con gà sẽ không được gọi là gà chọi tốt nếu phần cánh của nó không đủ khỏe và không đủ lực để bay lên và thực hiện những đòn đánh ở thế trên cao. Cánh của gà đá nên có độ sải tốt và các anh em có thể tiến hành quan sát nó mỗi khi nó thực hiện các đòn thế đá cao.

Xem tướng đi đứng của gà chọi

Tất nhiên một con gà chọi dũng mãnh và đi đứng oai phong chắc hẳn sẽ có khí thế gấp ngàn lần những con gà đi cúm núm, sợ sệt rồi phải không? Để đạt được sự oai nghiêm này, nhiều khi không phải do quá trình luyện tập mà tạo nên. Nó chính xác là bản năng, bản chất của con gà đó rồi. Nếu các anh em chọn một con gà có tướng đi không sợ trời không sợ đất thì chắc chắn nó sẽ là một con gà chọi rất hung dữ, tỷ lệ thắng trong các trận rất cao nhé.

Xem tướng chân của gà chọi

Chân của một con gà đá hay phải đòi hỏi một sự cứng cáp, khỏe mạnh và vững chắc tốt. Nếu không sẽ khó lòng nào mà chịu những đòn đá từ phía đối thủ cũng như có những pha phòng thủ tốt nhất được.

Một đôi chân khỏe cùng với móng vuốt sắc nhọn là một trong những tiêu chí có thể dễ dàng chọn được một con gà chiến thực thụ, một nhà vô địch tài ba.

Nghe giọng gáy của gà 

Nghe tiếng gáy đoán khả năng chiến thắng

Các anh em đọc không sai đâu. Một phần tiếng gáy của gà chọi cũng sẽ giúp các anh em có cái nhìn trực quan hơn đâu là một con gà tốt. Chọn gà đá hay thì phải chọn con có tiếng gáy trong và vang xa, gáy trên 5 tiếng là một con gà tốt, tuyệt đối không nên chọn gà chỉ gáy 3 tiếng nhé các anh em.

Vậy đó là một số thông tin để giúp các anh em có thể chọn được một con gà chiến thực thụ khi xem đá gà online ngay tại AE888. Mong rằng những bí kíp trên có thể giúp các anh em chiến thắng trong các trận cá cược và mang về cho mình nhiều phần thưởng cũng như những giây phút mãn nhãn nhất tại mỗi trận đá gà đỉnh cao tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 1
0974092267

Zalo 2
0877657545

Zalo 3
0921078714