Với những dân chơi cá cược tại AE888, Roulette là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Hãy cùng khám phá thêm nhiều điều bí ẩn về Roulette trong bài viết dưới đây nhé!

choi-roulette-tai-ae888
Chơi Roulette cực đã tại AE888

Roulette là gì?

Roulette, hay còn có cách gọi khác là Cò Quay là một tựa game nổi tiếng trong sòng bài. Thế nhưng, khác với Baccarat và Poker, trò chơi này không hề sử dụng đến bộ bài Tây 52 lá mà kết quả thắng hay không phụ thuộc vào vòng quay và một quả bóng nhỏ. Trò chơi sẽ bắt đầu khi Dealer quay vòng và quả bóng nhỏ sẽ được thả vào trong và rơi vào một ô số bất kỳ.

Trò chơi bắt nguồn từ nước Pháp và xuất hiện vào đầu thế kỷ thứ 19 do 2 anh em nhà Louis Blanc và Francois phát minh ra. Và từ đóm, trò chơi Roulette cứ phát triển dần thành trò chơi như ngày hôm nay.

Cách chơi Roulette cơ bản

Có một số thuật ngữ và những hiểu biết về lĩnh vực mà bạn cần biết như sau:

– Cược trong: được dùng để chỉ các ô số trên bàn quay

– Cược ngoài: được dùng để chỉ các loại cược còn lại như: cược theo màu, cược theo hàng, cược theo chẵn lẻ,…

– Vòng quay Roulette: là một vòng tròn có thể xoay được và chia thành 37 hoặc 38 con số được đánh số. Bên cạnh là một bàn cược để anh em tham gia cược.

– Tỷ lệ ăn thắng khi chơi Roulette vô cùng đa dạng tùy theo xác suất thắng khi cược vào ô nào. Cược 50 – 50 như đỏ – đen thì tỷ lệ ăn 1 – 1, thế nhưng có cả tỷ lệ ăn 1 – 35 thì ô cược đó rất khó vào.

Sau khi đã hiểu rõ những thông tin cơ bản trên, tôi sẽ hướng dẫn anh em đặt cược chơi Roulette chi tiết như sau:

Đặt cược trong trò chơi Roulette

Có tổng cộng 10 cách đặt cược và tỷ lệ ăn khác nhau trong trò chơi Roulette. Vị trí đặt cược được miêu tả chi tiết như ảnh dưới đây:

choi-roulette-tai-ae888-06042020
Cách đặt cược trong trò chơi Roulette

Tôi sẽ chú thích rõ ràng cho anh em hiểu như sau:

– Số 1: gọi là cược đơn, sử dụng khi anh em cược duy nhất 1 số trên bàn cược trong tổng 35 hoặc 36 số. Bởi vậy mà tỷ lệ cược là 1 : 35 hoặc 1 : 36.

– Số 2: gọi là cược đôi, sử dụng khi anh em cược 2 số cùng một lúc và con chip được đặt trên vách ngăn giữa hai số, tỷ lệ ăn cược giảm còn một nửa so với cược đơn là 1 : 17.

– Số 3: gọi là cược hàng, sử dụng khi anh em cược 3 số cùng một hàng, con chip sẽ được đặt ở vách tại ô cuối cùng của hàng đó, tỷ lệ ăn cược giảm còn 1 : 11.

– Số 4: gọi là cược góc, sử dụng khi anh em cược một khối gồm 4 số, con chip sẽ được đặt tại điểm giao nhau của 4 ô chứa 4 số đó.

– Số 5: gọi là cược hai hàng, sử dụng khi anh em cược 2 hàng gồm 6 số, con chip sẽ được đặt tại điểm giao nhau của 2 ô cuối cùng của hai hàng đó, tỷ lệ là 1 : 5.

– Số 6: gọi là cược cột, được sử dụng khi anh em cược 12 số cùng 1 lúc trong cùng 1 hàng dọc, con chip sẽ được đặt tại ô cuối cùng của hàng dọc đó ( ghi chữ “ 2 to 1 “ ), tỷ lệ ăn cược là 1 : 2.

– Số 7: gọi là cược tá, được sử dụng khi anh em cược 24 số bao gồm 3 hàng ngang được chia thành khối, con chip sẽ được đặt tại ô cuối cùng của khối đó ( ghi các chữ “ 1st 12”, “2nd 12”, “3rd 12”, tỷ lệ ăn cược là 1 : 2.

– Số 8: gọi là cược đỏ / đen, được sử dụng khi anh em cược toàn bộ những số chứa màu đen hoặc màu đỏ, tỷ lệ ăn cược là 1 : 1.

– Số 9: gọi là cược chẵn / lẻ, được sử dụng khi anh em cược toàn bộ những ô chẵn hoặc ô lẻ trên bàn cược, tỷ lệ cược là 1 : 1.

– Số 10: gọi là cược nửa bàn, được sử dụng khi anh em cược nửa thấp hoặc nửa cao theo số trên bàn cược, tỷ lệ cược là 1 : 1.

Chúc anh em thật nhiều may mắn khi chơi Roulette tại AE888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 1
0974092267

Zalo 2
0877657545

Zalo 3
0921078714