Làm sao để chọn được một con gà đòn bất bại?

Cách chọn gà đòn – Hiện nay đá gà đòn là một hình thức giải trí vô cùng thú vị mang đến nhiều cảm xúc cho người xem và nhất là nó có thể kiếm được tiền vô cùng dễ dàng nếu các anh em nào biết cách xem được một giống gà đòn tốt. Trong bài viết này, AE888 sẽ chia sẻ cho các anh em làm thế nào để biết được đâu là một con gà chọi tốt thông qua 3 cách.

>Xem thêm: đá gà live casino 67

cach-chon-ga-don-06012020
Những cách chọn gà đòn tốt nhất

Chọn gà đòn tốt qua tướng

Tướng mạo là một trong những cơ sở dễ nhìn thấy nhất giúp các anh em có thể phán đoán được đâu là một con gà đòn chất lượng.

Gà đòn tốt thông thường phải có một thân hình khỏe mạnh, cao lớn và mặt mũi phải tinh ranh mới được. Nhìn sơ qua thì các anh em cũng phải cảm nhận được nó tỏa ra một cảm giác hiếu chiến và kiên cường thì mới có khả năng chiến thắng cao trên các trận đấu.

Ngoài ra, các anh em cũng phải để ý tướng đứng của nó nên theo kiểu xuôi giọt nước thì mới chuẩn bài được. Cộng thêm một cái lườn sâu kiểu lườn tàu thì chắc chắn nó là một con gà đòn xuất sắc và khỏe mạnh.

Chọn gà đòn tốt qua đầu gà

Chọn gà đòn mạnh mà không nhìn qua đầu gà là một thiếu xót vô cùng lớn. Bởi vì mắt gà và đầu gà là 2 bộ phận sẽ nói rõ nhất về tính cách của con gà đòn đó. Nó có mạnh mẽ hay là yếu đuối? Là một thủ lĩnh hay là một con gà yếu kém? Có những đặc điểm sau mà các anh em phải chú ý quan sát thật kỹ như:

Đầu gà của nó có bề ngang rộng hay không? Nếu có thì con gà đòn đó có sức bền khá cao nhưng lại không nhanh nhẹn và lanh lợi.

Đầu gà nếu nhìn hẹp và mắt thì lồi thì không nên chọn vì thường con gà đó sẽ rất nhát và tỷ lệ ra sân chiến đấu thua cuộc là vô cùng cao.

Nếu đầu gà đòn không vuông và cũng không hẹp luôn thì đây là một con gà có khả năng chịu đòn rất tốt và có khả năng linh hoạt. Nó cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho giống gà đòn mạnh mẽ.

>Xem thêm: da ga ucw18

Chọn gà đòn tốt qua mỏ gà

cach-chon-ga-don-06012020123
Chọn gà đòn thông qua mỏ gà của nó

Mỏ gà là bộ phận chiến đấu gần như là quan trọng nhất. Chính vì vậy phải quan sát kỹ mỏ gà đòn thì các anh em sẽ đoán được đâu là con gà đòn tốt nhất. Có nhiều cao thủ đã truyền dạy về kinh nghiệm lựa chọn mỏ gà đòn như sau mà các anh em có thể tham khảo:

  • Mỏ gà đòn ba lá (hình tam giác): Nếu gà đòn có hình dáng này chứng tỏ mỏ gà cứng, khỏe và nên chọn
  • Mỏ gà sẻ: Mỏ gà đòn này thì ngắn nhưng sức sẽ rất mạnh. Có thể xem xét chọn lựa
  • Mỏ gà vẹo: Gà đòn sở hữu mỏ vẹo thì có tốc độ mổ vào phía của đối phương vô cùng nhanh chóng và chính xác. Các anh em có thể xem xét lựa chọn

Ngoài ra, không nên chọn loại mỏ quắm và mỏ cụt vì ngoài việc không có độ cứng chuẩn cho mỗi trận đá gà thì những con gà chọi có đặc điểm mỏ như thế này thường rất chậm chạp và không có khả năng linh hoạt cao.

Vậy đó là 3 cách có thể giúp các anh em chọn được một con gà đòn bất bại trong mỗi trận đặt cược của mình. Và đừng quên hãy ghé ngay AE888 để có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhất cho tất cả thành viên khi nạp tiền ngay hôm nay. 

Bên cạnh đó, AE888 tự hào cũng là nơi cung cấp được nhiều trận đá gà hấp dẫn nhất với chất lượng hình ảnh đỉnh cao toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.