Cách quản lý tài chính khi chơi Poker online

poker-AE888-2

Để có thể trở thành cao thủ chơi Poker online, điều quan trọng nhất là cách anh em quản lý vốn tài chính để đạt được hiệu quả nhất. Có rất nhiều anh em đã vướng vào hoàn cảnh nợ nần chồng chất vì không có một kế hoạch cụ thể khi chơi Poker. Vậy nên, trong bài viết dưới đây, AE888 sẽ đưa cho anh em những lời khuyên hữu ích nhất để anh em sẽ có những chiến thắng tuyệt vời.

Kiểm soát tài chính khi chơi Poker

Link đăng ký chơi Poker AE888 mới nhấtlink 1 – link 2- link3

1. Chia số vốn ra từng khoản nhỏ để chơi

Nếu anh em đã quyết định đầu tư thật mạnh khi chơi Poker, thì hãy hoạch định số vốn sao cho thật hợp lý. Hãy chia số vốn ra nhiều khoảng nhỏ, mỗi khoản nhỏ đó chỉ được chơi trong 1 ván để đảm bảo bạn có thể chơi lâu dài và tập trung vào những quyết định đúng đắn nhất.

2. Một chiến thuật chơi Poker hợp lý

Đây là một điều cơ bản nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Nhiều người quá liều lĩnh, chơi một cách bạt mạng và hoàn toàn có thể đầu tư cả một khoản tiền lớn vào một ván. Nếu bạn không phải là một dân chơi kinh nghiệm và chắc chắn vào một cơ sở nào đó, đừng nên mạo hiểm.

Những bước đi đầu tiên, hãy chỉ chi tầm 5% tiền cược hôm đó để tích lũy dần kinh nghiệm. Hãy cứ ” chậm mà chắc ” mặc dù tiền lãi có ít. Nhưng còn hơn là bị mất sạch hoàn toàn.

Chơi Poker online an toàn tại AE888

3. Xác định điểm dừng đúng

Điểm dừng là một trong những bí quyết của cao thủ giúp họ kiếm được chục củ mỗi tháng. Hãy luôn luôn ghi nhớ một điểm mốc để anh em có thể xác định được mình đang đứng ở đâu. Ví dụ, bạn đặt điểm dừng cho mình là 500,000 VND, đó là điểm thắng tối đa  của anh em trong ván Poker đó. Nếu gần đến điểm dừng, anh em sẽ hoàn toàn có thể tự nhận thức được mình có nên mạo hiểm nữa hay không. Và dù có trên đà thắng cũng không nên chơi tiếp vì sau đó, chắc chắn doanh thu sẽ giảm sút.

4. Sử dụng một cuốn sổ để tính mức độ tăng trưởng của tiền vốn

Poker là một trò chơi cần rất nhiều sự tính toán. Nếu anh em đã xác định nghiêm túc với Poker thì lời khuyên là nên sắm cho mình một cuốn sổ để có thể tự theo dõi được nhịp đi của vốn.

Khi đã nắm bắt được quy luật đi, thì việc giữ vốn lâu là một điều vô cùng dễ dàng. Việc này đảm bảo anh em luôn kiểm soát được những gì mình đang làm, nếu không, trò chơi ma thuật này sẽ khiến anh em rơi vào những hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Việc có một cuốn sổ trong tay sẽ giúp anh em kiểm soát được mọi thứ tốt hơn là phụ thuộc vào trí nhớ của mình. Chơi quá nhiều trò khiến anh khiến anh em không thể tập trung vào một thứ,  vậy nên một cuốn sổ và một chiếc bút sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Mong rằng với những chia sẻ vô cùng hữu ích trên của AE888, anh em sẽ có cho mình một kế hoạch quản lý nguồn vốn thật hiệu quả. Chơi Poker online ăn tiền tại AE888 là một trong những trò giải trí hấp dẫn nhất, thu hút hàng ngàn người tham gia mỗi ngày. Nếu chưa sẵn sàng, hãy lập tức viết ra bảng kế hoạch để có thể được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời mà trò chơi Poker online mang lại. Không chỉ vậy, nếu đăng ký thành viên ngay hôm nay, anh em cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúc anh em thật thành công và có những chiến thắng rực rỡ với bảng kế hoạch chi tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.