Ai trong các sư kê cũng muốn mình sở hữu một chiến kê có một sức khỏe khỏe mạnh, một tinh thần chiến đấu rất cao và sung. Nhưng để có được một chiến kê sở hữu được nhiều yếu tố như vậy thì nó phụ thuộc vào rất nhiều thứ như là quá trình chọn giống làm sao để có một giống tốt, chế độ dinh dưỡng và chế độ tập luyện như thế nào để gà có sức khỏe tốt và thi đấu sung hơn những chiến kê khác. Thì bài viết hôm nay dagathomo sẽ bật mí cho bạn cách nuôi gà đá sung như bắn cung là như thế nào nhé. Hãy bỏ ra 3 phút để cùng dagathomo tìm hiểu nhé.

Link đăng ký AE888 mới nhất: Link 1 – Link 2 – Link 3

cach-nuoi-ga-da-sung-tai-ae888

Cách nuôi gà đá sung ở dagathomo thể hiện rất chi tiết

Có những cách nuôi gà đá sung nào?

Gà đá có sung hay không là một phần do bản năng sẵn của nó như là gà có tinh thần chiến đấu và có máu chiến hung hăng. Bên cạnh đó, muốn giúp gà sung hơn và kích thích khả năng chiến đấu và đặc biệt là khi ra trận không hề sợ bất kỳ đối thủ nào thì các sư kề cần phải biết cách nuôi gà đá sung được thể hiện qua những yếu tố sau:

1.Giống bố mẹ phải là giống tốt:

Đây là một điều khá là quan trọng và cũng là bước đầu tiên trong cách nuôi gà đá sung. Bởi vì, việc chọn giống gà con phụ thuộc vào giống bố mẹ rất lớn nếu giống bố mẹ có ngoại hình cao to, thể trạng tốt, lối đánh linh hoạt,… thì giống con cũng sẽ như vậy còn không thì ngược lại. Do đó, nếu muốn chiến kê của bạn đá sung thì việc chọn giống là quyết định rất lớn bạn nên cân nhắc và chọn kỹ để có thể sở hữu một chiến kê lúc nào trong người cũng có tinh thần chiến đấu và máu chiến cao  nhé. Tin tức đá gà.

2.Chế độ chăm sóc và rèn luyện hợp lý:

Việc gà có đá sung hay không thì phải có một thể trạng tốt khi tham gia chiến đấu chứ không có một con gà ốm yếu nào mà có thể sung khi thi đấu hết cả. Do đó, việc có một chế độ chăm sóc hợp lý sẽ giúp cho các chiến kê có một thể trạng tốt.

Việc chăm sóc đó thể hiện qua những việc như là:

  • Thường xuyên kiểm tra gà xem có mắc bệnh gì không? phát hiện kịp thời để điều trị nhằm không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Bên cạnh đó, còn phải thường xuyên tắm nắng cho gà vào mỗi buổi sáng để gà quen với khí hậu và bảo đảm được thể trạng tốt nếu khí hậu có thay đổi đột ngột.
  • Ngoài ra, còn cho gà tập luyện các bài vần gà đơn giản để có khả năng đáp trả linh hoạt và quen với việc thi đấu.
cach-nuoi-ga-da-sung-tai-ae888-147
Cách nuôi gà đá sung khoa học hợp lý trông gà cực kỳ máu chiến

3.Chế độ ăn uống khoa học:

Đây cũng là một bước khá là quan trọng trong cách nuôi gà đá sung. Bởi vì thức ăn cho gà ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, nếu cho ăn không đủ chất dinh dưỡng sẽ làm cho gà không đủ chất để thi đấu và làm cho thân thể gà mệt mỏi và ốm yếu. Do đó, ngoài thức ăn chủ yếu là thóc và ngô thì bên cạnh đó cần nên bổ sung thêm rau xanh, vitamin và đặc biệt là thịt tươi và thức ăn tanh nữa để giúp gà đủ chất dinh dưỡng và tăng độ sung hơn khi được bổ sung thịt tươi và thịt tanh với một chế độ thích hợp.

4.Không nên nhốt chuồng:

Việc nuôi gà mà nhốt chuồng nhiều quá sẽ làm cho gà không có được khả năng thích nghi được với môi trường xung quanh bên ngoài và khả năng quan sát kém nữa. Do đó, để gà có tinh thần máu chiến sung thì nên thả vườn để gà đi lại nhiều, bay nhảy nhiều để từ đó có được những cú đá hay, khả năng đáp trả nhạy bén và tinh thần chiến đấu cũng một cách anh dũng hơn.

Những lưu ý trong cách nuôi gà đá sung:

Ở trên là những cach nuôi gà đá sung. Nhưng mọi người đừng vì thế mà áp dụng và ép các chiến kê của mình phải thức hiện quá sức thì không tốt đâu nhé. Mà bên cạnh đó, mọi người cần chú ý những điểm sau đây:

  • Ở chế độ rèn luyện để cho chiến kê tăng tinh thần chiến đấu sung sức thì các bạn cũng đừng bắt chiến kê của mình tập luyện quá nhiều vì có thể dẫn đến kiệt sức. Mà ở đây bạn phải có một thời gian biểu rõ ràng nhằm để vừa tập luyện tốt cho sức khỏe và vừa rèn luyện được tinh thần chiến đấu cao chứ không phải rèn luyện để kiệt sức.
  • Còn về chế độ ăn uống thì cũng nên có một lịch trình ăn uống riêng không nên bắt ép gà ăn quá nhiều dễ dẫn đến tình trạng no lâu, bị hốc khi ăn…. ảnh hưởng đến sức khỏe của gà và đặc biệt hơn là nếu ăn quá nhiều dẫn đến tăng cân không kiểm soát và làm cho thân hình nặng nề khiến cho khả năng thi đấu kém.
cach-nuoi-ga-da-sung-tai-ae888-852
Cách nuôi gà đá sung ở dagathomo thể hiện rất chi tiết

Kết luận:

Qua bài chia sẻ ngắn của dagathomo thì mọi người cũng đã rõ được cách nuôi gà đá sung rồi đúng không ạ? Nếu đang muốn chiến kê của mình có thể sung sức trong trận đấu hoặc không sợ bất kỳ đối thủ nào thì có thể áp dụng ngay cách nuôi này đi nhé đảm bảo cực kỳ hiệu quả và thành công hơn mong đợi luôn đó. Chúc các bạn nuôi gà theo phương pháp này thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 1
0974092267

Zalo 2
0877657545

Zalo 3
0921078714