Xin gửi cho anh em hội đồng dâm sòng bài trực tuyến AE888 thưởng thức bộ ảnh mới cực nóng bỏng của em Lệ Quyên thư ký tổng giám đốc. Với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cực bốc lửa, Quyên chính là người tình trong mộng của tất cả các anh em trong công ty.

ẢNH ĐẸP ĐÁNH BÀI 123

Ảnh nóng bỏng nhất Em Quyên thư ký ngực to dâm đãng

Ảnh nóng bỏng nhất em Quyên rất đẹp, đó là một vẻ đẹp vừa thuần khiết vừa quyến rũ. Nàng có đôi mắt nai tơ ngơ ngác, lúc nào cũng ướt át lại e lệ và bờ môi hững hờ gợi tình. Trái với gương mặt ngây thơ Quyên lại có bộ núi đôi căng tròn, trắng nõn lúc nào cũng trực tuột khỏi dây chiếc áo ngực mỏng manh của nàng. Mái tóc nàng dài đen nhánh càng tôn lên nước da trắng ngần quyến rũ. 

Ảnh em Quyên thư ký ngực to - 1
Ảnh em Quyên thư ký ngực to – 1
Ảnh em Quyên thư ký ngực to - 2
Ảnh em Quyên thư ký ngực to – 2
Ảnh em Quyên thư ký ngực to - 3
Ảnh em Quyên thư ký ngực to – 3

Bờ mông nàng lúc nào cũng uốn éo, lả lướt theo mỗi bước đi khiến không tên đàn ông hội đá gà AE888 nào có thể rời mắt khi cô đi ngang qua. Mỗi cử chỉ, động tác của nàng đều toát lên vẻ dâm đãng khó diễn tả bằng lời. Tất cả đàn ông trong văn phòng này đều mê mẩn vẻ đẹp của nàng.

Ảnh nóng bỏng nhất Em Quyên

Nhưng Quyên chẳng hề mảy may quan tâm tới đám đàn ông luôn nhìn nàng như sói đói nhìn thấy con mồi. Nàng đã có mục tiêu cho riêng mình, đó là ông Phong tổng giám đốc công ty và cũng là sếp trực tiếp của nàng Ảnh nóng bỏng nhất.

Ảnh em Quyên thư ký ngực to - 4
Ảnh em Quyên thư ký ngực to – 4
Ảnh em Quyên thư ký ngực to - 5
Ảnh em Quyên thư ký ngực to – 5
Ảnh em Quyên thư ký ngực to - 6
Ảnh em Quyên thư ký ngực to – 6

Ông có một vẻ quyến rũ của người đàn ông đứng tuổi, ánh mắt gợi tình cùng cơ thể rắn chắc lực lưỡng do tập luyện chăm chỉ làm cho Quyên chết mê chết mệt. Quyên đang đứng trong văn phòng, rồi nàng chợt tưởng tượng mình sẽ sung sướng như thế nào nếu cô và sếp cùng làm tình trên chiếc ghế sô pha đen ngay trước mặt mình. Cơn hứng tình ập tới làm Quyên bứt rứt không thể chịu nổi, nàng trút bỏ bộ quần áo công sở cứng nhắc, chỉ còn lại bộ áo lót da ôm sát body với ba vòng bốc lửa sẵn sàng làm bất kỳ anh em nào đang ngắm cũng phải xịt máu mũi những bộ ảnh nóng bỏng nhất. 

Nàng đi lại uốn éo quanh mấy chiếc ghế, tưởng tượng ra ông Phong sẽ bất ngờ và thích thú như thế nào nếu thấy mình như vậy. Rồi Quyên những bộ ảnh nóng bỏng nhất bất chợt chổng mông ra phía sau, nàng ép sát đôi gò bồng đảo vào cánh tay và bắt đầu rên nhẹ. Nàng nhẹ nhàng ngồi ép sát mông vào chiếc ghế và ưỡn cơ thể cong lên khoe ba vòng nảy lửa.

Bộ ảnh nóng bóng em Quyên

Nàng đứng lên, dâm đãng đảo mắt khắp văn phòng. những bộ ảnh nóng bỏng nhất Quyên thấy những con gấu Teddy ông Phong tặng cho mình, nàng với tạm lấy con gấu bông, ngồi đè lên chiếc mũi thò ra ngoài của nó. Hai chân nàng kẹp chặt vào con gấu bông, hai tay xoa nhè nhẹ đôi gò bồng đảo to tròn căng mọng. Bỗng chợt nàng dần dần tháo phăng cái quần tất lưới để lộ đôi chân trắng ngần thon dài. Thấp thoáng ngoài cửa nàng thấy ông Phong vừa đi họp về.

Ảnh em Quyên thư ký ngực to - 7
Ảnh em Quyên thư ký ngực to – 7

Thấy cái nhìn sững sờ của ông giám đốc, Quyên không những không e ngại mà còn cố tình tuột hẳn chiếc quần tất mỏng manh để lộ cặp mông tròn căng bóng làm tròng mắt ông sếp như muốn lòi ra ngoài. Quyên cưới thích thú rồi dần ngúng nguẩy đi kéo ông giám đốc vào phòng. 

Ảnh em Quyên thư ký ngực to - 9
Ảnh em Quyên thư ký ngực to – 9

Lúc này ông giám đốc còn đang sững sờ không tin vào mắt mình. Hình ảnh quá đỗi kích thích và ướt át của cô thư ký làm người ông căng cứng nóng bừng cả lên. Đầu ông trống rỗng chỉ còn lại hình bóng thân hình gợi cảm của Quyên. Cô nhìn ông bẽn lẽn, ánh mắt vừa sợ hãi vừa xấu hổ. Đến lúc này đã là một người đàn ông thì ông không thể chịu được nữa, chuyện gì đến cũng sẽ đến, ông xô mạnh cửa và đè lên người cô thư ký nóng bỏng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo